วารสารปีที่ 4 ฉบับที่ 163

วันที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนเตรียมอุมดศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธษนี เข้าร่วมพีธีลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี