ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี
เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัสดุจำนวน 1 อัตรา เงินเดือน 9,000 บาท
ผู้ประสงค์จะสมัคร ให้รับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กลุ่มบริหารงานบุคคล
ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี (ในวันและเวลาราชการ) ตั้งแต่วันที่ 13 – 17 พฤษภาคม 256